Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có điểm gì độc đáo

Dự án Thủ Thiêm Dragon nằm vị trí đắc địa bậc nhất quận 2, ngay khu Thạnh Mỹ Lợi với khu người dân đã hiện hữu lâu dài, Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 thuận tiện giao thông đến các vùng lân cận như:

  • Trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm.
  • Các tỉnh miền Đông Nam Bộ qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến cao tốc Trung Lương.
  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút
  • Các trung tâm thương mại lớn: ẩm thực Big C, Vincom Megamall

Quy mô dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon Quận 2 của người đầu tư Thủ Thiêm tại trung tâm hành chính quận 2, có tổng diện tích sàn >7000m2, vì là quỹ đất ngay trung tâm quận 2 xung quanh là khu người dân đã hiện hữu, với vị trí 2 mặt giáp sông. Nhưng điều chủ đầu tư Thủ Thiêm có sự độc lạ nào để tiêu biểu hơn các đối thủ trong khu vực thì tôi sẽ đưa ra một số nhận định về Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 như sau :

– Thủ Thiêm Dragon có 1 tầng hầm chính để xe cho người dân, đặc biệt trong thiết kế căn hộ cao cấp 2 tháp căn hộ cao cấp cao 25 tầng sẽ nằm chung trên 1 khối đế hình chữ L, chủ đâu tư đã tính toán rất kĩ khi tối đa hóa diện tích thiết kế xây dựng để tạo được không gian căn 2-3 phòng nghỉ diện tích thông thoáng hơn và đặc biệt view hướng về sông Sài Gòn và Đảo Kim Cương. Thiết kế hình chữ L này cũng là một thiết kế thông minh chủ yếu các nhà nâng tầm phát triển căn hộ cao cấp cao tầng liền kề thế giới cũng thường hay sử dụng vì hướng nhà của bạn sẽ hơi chéo một chút thì sẽ rất thích hợp để đón ánh nắng và đón gió chứ không cần phải hướng chính tây hay chính nam của căn nhà.

Điểm yếu của thiết kế tối ưu diện tích căn hộ cao cấp này chính là tiến hành khởi công móng cọc thường sẽ lâu hơn các dự án căn hộ cao cấp khác vì phải làm thật chắc các phần móng cọc chịu lực và chịu tải cho căn nhà nên tiến hành khởi công sẽ lâu hơn và tốn kém ngân sách hơn.Bài toán lớn đặc biệt là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường thuận tiện di chuyển ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các khu vực Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên nhiều người vẫn còn ngại khi chọn nơi này sinh sống. Ngay góc 4 mặt tiền đường nên đôi khi sẽ không tránh được tiếng ồn và môi trường xung quanh.

Tối ưu diện tích căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon Quận 2 sẽ nói lên được điều gì? Tất cả diện tích chủ đầu tư khi tiết kiệm tối đa để phục vụ tạo ra mảng xanh và các tiện ích nội khu trong căn hộ cao cấp. Tất cả những tiện ích cơ bản như khu ” BBQ, Yoga, Nhà Trẻ, Phòng Tập Gym, Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng ,Hồi Bơi, Cafe Sân Vườn, Shophouse ” để nâng chất lượng cuộc sống của người dân sống tại Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có cảm giác rằng sống tại trung tâm quận sẽ có đầy đủ tiện ích nhưng phải di chuyển ra ngoài để mua, nhưng Dự án Thủ Thiêm Dragon Quận 2 thì người mua sẽ không phải lo lắng thì một bước xuống tầng trệt đã có shophouse thương mại kinh doanh ẩm thực đầy đủ các món ăn thức uống sinh hoạt hàng ngày. Khi đi làm sau một ngày stress có thể chơi thể thao như đi bơi hay tập gym để luyện tập sức khỏe, hay cứ mỗi tối thay vì phải tụ tập bạn bè để trò truyện tại các quán cafe ven đường thì giờ ngay tại chính căn hộ cao cấprichstar trên các tầng tiện ích có cafe sân vườn ngắm cảnh từ trên cao xuống cảm giác rất thoáng mát mà ngay tại khu căn hộ cao cấp mà bạn đang sống. Tất cả những sự cải tiến trong thiết kế căn hộ cao cấp với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống của người mua được chăm sóc bảo vệ nhất vậy còn gì vướng mắc thêm về dự án có thể gọi điện liên lạc phòng kinh doanh dự án để được giải đáp vướng mắc.