Căn hộ Victoria Village Quận 2 có điểm gì độc đáo

Căn hộ Victoria Village Quận 2 có điểm gì độc lạ

Quy mô dự án căn hộ cao cấp victoria village của novaland tại gần mặt tiền đường điện biên phủ quận có tổng diện tích gàn 7500m2, vì là quỹ đất ngay trung tâm quận xung quanh là khu người dân đã hiện hữu lâu năm nên sở hữu được diện tích vậy cũng khá lớn để nâng tầm phát triển căn hộ cao cấp cao tầng liền kề. Nhưng điều chủ đầu tư Novaland có sự độc lạ nào để tiêu biểu hơn các đối thủ trong khu vực thì tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm của Victoria Village quận 2 như sau :

Căn hộ victoria villagesẽ có 1 tầng hầm chính để xe cho dân cư, đặc biệt trong thiết kế căn hộ cao cấp 4 tháp căn hộ cao cấp cao 24 tầng sẽ nằm chung trên 1 khối đế hình chữ L, chủ đàu tư đã tính toán rất kĩ khi tối đa hóa diện tích kiến thiết xây dựng để tạo được không gian căn 2-3 phòng nghỉ diện tích thông thoáng hơn và đặc biệt view hướng về mặt tiền đường Đồng Văn Cống & Trương Văn Bang . Thiết kế hình chữ U này cũng là một thiết kế thông minh hầu hết các nhà nâng tầm phát triển căn hộ cao cấp cao tầng liền kề thế giới cũng thường hay sử dụng vì hướng nhà của bạn sẽ hơi chéo một chút thì sẽ rất thích hợp để đón ánh nắng và đón gió chứ không cần phải hướng chính tây hay chính nam của căn nhà.

Điểm yếu của thiết kế tối ưu diện tích căn hộ cao cấp này chính là khởi công móng cọc thường sẽ lâu hơn các dự án căn hộ cao cấp khác vì phải làm thật chắc các phần móng cọc chịu lực và chịu tải cho căn nhà nên khởi công sẽ lâu hơn và tốn kém ngân sách hơn.

căn hộ victoria village
căn hộ cao cấp victoria village
căn hộ victoria village
căn hộ cao cấp victoria village

Tối ưu diện tích căn hộ cao cấp victoria village sẽ nói lên được điều gì ??? Tất cả diện tích chủ đầu tư khi tiết kiệm tối đa để phục vụ tạo ra mảng xanh và các tiện ích nội khu trong căn hộ cao cấp. Tất cả những tiện ích cơ bản như khu ” BBQ, Yoga , Nhà Trẻ , Phòng Tập Gym , Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng ,Hồi Bơi , Cafe Sân Vườn, Shophouse ” để nâng chất lượng cuộc sống của dân cư sống tại căn hộ cao cấp victoria village có cảm giác rằng sống tại trung tâm quận sẽ có đầy đủ tiện ích nhưng phải di chuyển ra ngoài để mua,

Nhưng Dự án victoria village thì người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng thì một bước xuống tầng trệt đã có shophouse thương mại kinh doanh nhà hàng siêu thị đầy đủ các món ăn thức uống sinh hoạt hàng ngày. Khi đi làm sau một ngày căng thẳng mệt mỏi có thể chơi thể thao như đi bơi hay tập gym để luyện tập sức khỏe, hay cứ mỗi tối thay vì phải tụ tập bạn bè để trò truyện tại các quán cafe ven đường thì giờ ngay tại chính căn hộ cao cấp victoria village trên các tầng tiện ích có cafe sân vườn ngắm cảnh từ trên cao xuống cảm giác rất thoáng mát mà ngay tại khu căn hộ cao cấp mà bạn đang sống. Tất cả những sự cải tiến trong thiết kế căn hộ cao cấp với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống của người tiêu dùng được chăm sóc bảo vệ nhất vậy còn gì vướng mắc thêm về dự án có thể gọi điện liên lạc phòng kinh doanh dự án để được giải đáp vướng mắc