Dự án golf park residence quận 9 có gì nổi bật

golf park
golf park

Dự án golf park residence quận 9 có gì nổi bật

Quy mô dự án golf park quận 9 của novaland tại gần bến xe miền đông mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam có tổng diện tích gàn 80000m2 tương đương 8ha , dự án golf park  vì là quỹ đất ngay trung tâm quận 9 thuộc phường Long Thạnh Mỹ xung quanh là khu dân cư đã hiện hữu lâu đời nên sở hữu được diện tích vậy cũng khá lớn để phát triển khu nhà ở thấp tầng. Nhưng điều chủ đầu tư Novaland có sự khác biệt nào để vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc “ dự án lakeview city hoặc cao cấp nhất có dự án nhà phố sala trong khu vực thì tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm của nhà phố golf park như sau :

– Dự án golf park quận 9  sẽ có 2 công viên lớn nhỏ  để xe cho cư dân, đặc biệt trong thiết kế nội khu 8ha sẽ nằm chung trên 1 khối đế hình vuông, chủ đàu tư đã tính toán rất kĩ khi tối đa hóa diện tích xây dựng để tạo được không gian xanh diện tích thông thoáng hơn và đặc biệt view hướng về mặt tiền đường số 2 cổng chính đi vào câu lạc bộ Golf quận 9. Không gian xanh tại sân Golf lên tới gần 30ha bao phủ bởi cây xanh khi khách hang về ở tại Golf Park sẽ cảm nhận rất rõ ở đây không hề ồn ào khói bụi vì mật độ cây xanh khá lớn.

Chỉ 8ha thôi nhưng tổng thể dự án golf park sẽ nói lên được điều gì ??? Tất cả diện tích chủ đầu tư khi tiết kiệm tối đa để phục vụ tạo ra mảng xanh và các tiện ích nội khu trong căn nhà. Tất cả những tiện ích cơ bản như khu ” BBQ, Yoga , Nhà Trẻ , Phòng Tập Gym , Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng ,Hồi Bơi , Cafe Sân Vườn, Shophouse ” để nâng chất lượng cuộc sống của cư dân sống tại Golf Park Q9 có cảm giác rằng sống tại trung tâm của thành phố sẽ có đầy đủ tiện ích nhưng phải di chuyển ra ngoài để mua, nhưng với dự án golf park  thì khách hàng sẽ không phải lo lắng thì một bước xuống tầng trệt đã có shophouse thương mại ngại trong dự án kinh doanh siêu thị đầy đủ các đồ ăn thức uống sinh hoạt hàng ngày.

Khi đi làm sau một ngày mệt mỏi có thể chơi thể thao như đi bơi hay tập gym để rèn luyện sức khỏe, hay cứ mỗi tối thay vì phải tụ tập bạn bè để trò truyện tại các quán cafe ven đường thì giờ ngay tại chính Golf Park trên các tầng tiện ích có cafe sân vườn cảm giác rất thoáng mát mà ngay tại khu nhà ở cao cấp mà bạn đang sống. Tất cả những sự cải tiến trong thiết kế căn nhà phố với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống của khách hàng được chăm sóc bảo vệ nhất vậy còn gì thắc mắc thêm về dự án có thể liên lạc phòng kinh doanh dự án để được giải đáp thắc mắc