Giải Mã Cơn Sốt Đất Nền Centana Điền Phúc Thành Năm 2017

Đất nền Centana Điền Phúc Thành
Đất nền Centana Điền Phúc Thành

Giải Mã Cơn Sốt Đất Nền Centana Điền Phúc Thành Năm 2017

Tính từ đầu năm 2016 đất nền centana điền phúc thành chưa được mở bán cho đến khoảng thời khắc gần cuối năm quý II bắt đầu làm cơ sở hạ tầng cho chào làng khu đất nền centana điền phúc thành đánh dấu sự nâng tầm phát triển vượt bậc tại phường Long Trường và Trường Thành. http://canho5s.org/dat-nen-du-an-centana-dien-phuc-thanh-truong-luu/

Tại khu vực phường Phú Hữu khi mà quỹ đất đã hết được một công ty bất động sản Việt Nhân khai thác và đưa ra thị trường khá nhiều dự án đất nền phân lô có giá khá tốt thế nhưng lại không có được sự đồng bộ về môi trường sống cũng như quy hoạch tầng khu cư dân.

Chính do vậy khu cư dân dự án centana điền phúc thành sẽ trả lời cho quý người mua cơn sốt đất nền được săn tìm kiếm đến vậy. Centana điền phúc thành được đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng điện nước đi âm có chủ trường 1/500 của sở tài nguyên môi trường và đạt tiêu chuẩn khu đô thị văn minh nhà có diện tích 80m2 được cấp sổ đỏ đúng theo quy định pháp luat Việt Nam.

Khi người mua muốn kiến thiết xây dựng sẽ tuấn thủ quy tắc kiến thiết xây dựng 1 trệt 2 lầu đảm bảo mỹ quan đô thị, sẽ không được xây nhà cấp 4 điều này sẽ làm cho đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng và khu cư dân dễ quản lí an ninh 24/7. Nếu bạn có câu hỏi vướng mắc tương quan nào tới dự án đất nền centana quận 9 thì liên hệ nhân viên cấp dưới kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn chi tiết nhé.

Đất nền Centana Điền Phúc Thành
Đất nền Centana Điền Phúc Thành

Pháp lý Dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9 

– Đã có quyêt đinh 1/500 của UBND quận 9
– Đã có giấy phép xây dựng được UBND cấp
– Sổ toàn tổng toàn dự án đã tách ra từng nền theo mã lô, khách hàng mua sang tên qua phòng công chứng mua dự án việt nhân long phước quận 9
– Hợp đồng mua bán gốc hợp pháp từ phiá chủ đầu tư Việt Nhân
– Đất dự án việt nhân quận 9 đã lên đất thổ cư quận 9 100% đã thanh toán nghĩa vụ thuế và chuyển quyền sử dụng đất ở tại đô thị cho khách hàng.

Phương thức Thanh toán Centana Điền Phúc Thành Quận 9

– PTTT 1 Chia làm 5 đợt : Đang cập nhật thêm
+ Đặt cọc : 50 triệu
+ Đợt 1 : Thanh toán 20 % % , sau 5 ngày kí hợp đồng 3 bên (Bao gồm cọc 50 triệu )
+ Đợt 2 : Thanh toán 20 % 20/12/2015
+ Đợt 3 : Thanh toán 20 % 20/1/2016
+ Đợt 4 : Thanh toán 35 % Ký công chứng chuyển nhượng tại phòng công chứng 20/2/2016
+ Đợt 5 : Thanh toán 5 % ( Khi nhận GCNQSDĐ 20/3/2016

Tiện ích Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành Quận 9 

Đất nền Centana Điền Phúc Thành quận 9 không chỉ xây dựng thương hiệu BĐS, mà có tâm huyết với chinh sản phẩm tạo ra, điểm nhấn độc đáo của việt nhân long phước quận 9 là công viên xanh và khu thể thao vui chơi được chủ đầu tư tâm huyết và chăm chút thực hiện. Mỗi dân cư được tận hưởng bầu không khí mát trong, yên bình sau một ngày lao động chăm chỉ.

∗ Tiện Ich Nội khu :
– Khu Dân Cư Hiện Hữu tại phường long trường q9
– Cây xanh vỉa hè hành lang đi bộ.
– Công viên cây xanh

∗ Tiện Ích Ngoại khu
– Trường mẫu giáo, THCS, THPT Long trường ngay kế bên 300m
– Văn phòng UBND cách khoảng 50m
– Chợ dân sinh tự phátc cách 100m, khu dân cư chợ Long Trường cách 1km, Corp Mart cách 1,5km
– Trạm y tế cộng đồng cách 150m , Bênh viện dân quận y 2km.
– Trung tâm hành chính quận 9 cách 500m
– Khu công nghệ cao 2: khu nghiên cứu, phát triển công nghệ mới với nhiệm vụ và chiến lược nâng cấp công nghệ, sử dung lao động chất xám cao, sử dụng nhân tài.
– Đặc biệt Long Phước là nơi an cư của nhiều trí thức; doanh nhân, chuyên gia đầu ngành, Việt kiều, chỗ ở của giới showbiz như siêu sao Hoài Linh lựa chọn