Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Cập đất nước của những ninja Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết thông tin thị trường thì chủ đầu tư mở đặt mua Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 5 2016 cho đến này thì đô thị đã đi vào sinh hoạt cảm nhận. Tất cả tiện thể ích hồ bơi phòng tậm gym khuôn viên chậu cây xanh đã được chủ đầu tư bàn giao hầu hết cho cư dân và sẽ có 1 quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí coi sóc những diện vụ tiện thể ích khi Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước của những ninja Dự án Rio Grande để thượng đế có thể thấy rõ được về mặt bằng căn hộ đô thị. Xem thêm thông tin khía cạnh khi http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc khi vị trí sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound sở hữu 400 nền nhà phố công nghiệp hóa bao gồm dãy căn hộ phối hợp quảng cáo công nghiệp hóa trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu căn hộ sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí đô thị: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích xây dựng đô thị : Gồm 400 nền Nhà Phố công nghiệp hóa

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng hàng đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích căn hộ nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức sở hữu: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của tập đoàn Rioland thực khi mở đặt mua siêu phổ biến đô thị trong căn hộ. Cứ có 1 quý tao sẽ cập đất nước của những ninja cho thượng đế công đoạn làm nhà Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thành mặt không tính giao nhà cho thượng đế. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể nhấc máy sở hữu Mạnh để được cập đất nước của những ninja thông tin bất kì đô thị nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu hàng đầu và uy tín Rioland thượng đế luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tao chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa phần người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101